GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng đến với THANH HUY DESIGN!

Lời đầu tiên, THANH HUY DESIGN chân thành gửi đến Quý khách lời chào thân ái, chúc quý khách luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

THANH HUY DESIGN tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế và thi công quảng cáo, thành lập năm 2004 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo. Với sự hỗ trợ của các công cụ, máy móc hiện đại, nhỏ gọn cộng với tính chất linh động của việc thi công quảng cáo và mức độ phổ biến của vật tư hiện nay. THANH HUY DESIGN có thể bảo đảm tốt tiến độ và chất lượng thi công ở bất kỳ công trình nào.

Các lĩnh vực của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu: Bảng bạt Hiflex, bảng hộp đèn, bảng (mặt dựng) Aluminium, bảng led điện tử, bảng led chữ nổi Mica, Alu, Inox, Đồng.

– Thiết kế, thi công Pano quảng cáo tấm lớn

– Tư vấn, thiết kế: Logo, Catalogue, Name card, Bì thư, Lịch tết…

– In ấn quảng cáo: Bạt hiflex, Decal, Film backlist, Catalogue, Name card, Phong bì, Hóa đơn, Lịch…

THANH HUY DESIGN luôn luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy để đồng hành cùng Quý khách trên con đường chinh phục thị trường, xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để niềm tin của Quý khách được khẳng định và bền vững theo thời gian.